ARMORO CÀ PHÊ BỘT - SPECIALTY

“Uống cà phê bằng sự hiểu biết và đam mê, bạn sẽ khám phá được sự huyền bí mà thượng đế  đã ban tặng cho những hạt cà phê”. Armoro – Cà phê nguyên chất 100%, được chế biến từ nguyên liệu hạt cà phê nguyên chất không pha trộn bất kì các loại tạp chất nào như bắp, đậu nành, đậu đen.. và các chất hóa học tạo hương liệu, tạo màu.
NGUỒN NGUYÊN LIỆU

Armoro café được tuyển chọn những hạt cà phê từ đồn điền cà phê công ty trồng ở vùng đất Buôn Ma Thuột và Dak Lak. Cà phê Armoro được trồng trên diện tích lớn và được đánh giá là có chất lượng cao nhất, có hương vị đặc trưng nhất. Hạt cà phê đạt năng suất nhờ thổ nhưỡng, nguồn nước đồng thời được chế biến khô theo phương pháp truyền thống đến khi vỏ ngoài se lại mới cho vào máy tách, nên cà phê Armoro luôn có hàm lượng caffeine cao hơn nhiều so với cà phê khác.CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN

Hạt cà phê đạt năng suất nhờ thổ nhưỡng, nguồn nước đồng thời được chế biến khô theo phương pháp truyền thống đến khi vỏ ngoài se lại mới cho vào máy tách, nên cà phê Armoro luôn có hàm lượng caffeine cao hơn nhiều so với cà phê khác.

Cùng với công nghệ chế biến sạch và một số bí quyết đặc biệt truyền thống, sản phẩm cà phê Armoro không có yếu tố gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đặt biệt chúng tôi cam kết không có bất kì một sự pha trộn tạp chất nào trong sản phẩm cà phê Armoro của chúng tôi


Armoro là để thấu hiểu cảm xúc và gu riêng biệt của từng quán cà phê, đáp ứng nhu cầu thưởng thức cà phê chân chính của người Việt Nam.


Bột cà phê rang xay nguyên chất khi rót nước sôi vào phin thì bột cà phê nở bung.

Tách cà phê luôn có hậu vị lưu luyến thuần túy từ nguyên liệu là hạt cà phê rang xay nguyên chất

Màu nước cà phê nâu nhạt, không sánh đặc.

Mùi vị khi uống: đắng dịu, chua thanh, sâu lắng, tự nhiên, cảm giác miệng và lưỡi sạch

Bột cà phê có mùi thơm dịu dàng, quyến rũ.

Lâu chìm khi cho bột cà phê vào nước ở nhiệt độ bình thường.