ARMORO HẠT RANG

Armoro hạt rang – Cà phê nguyên chất 100%, chất lượng cao, được chế biến từ nguyên liệu hạt cà phê nguyên chất không pha trộn bất kì các loại tạp chất nào như bắp, đậu nành, đậu đen.. và không sử dụng các chất hóa học tạo hương, vị, màu. Dùng để pha phin, pha Espresso, Cappuccino, Filter drip, Syphon, Moka Pot, pha máy.
NGUỒN NGUYÊN LIỆU

Cà phê hạt rang Armoro được tuyển chọn từ những vùng trồng cà phê tiêu biểu nhất ở Việt Nam như Buôn Ma Thuột, Lâm Đồng. Chúng tôi, với lợi thế có  các chi nhánh nằm tại các vùng sản xuất cà phê trọng điểm để trực tiếp tư vấn kĩ thuật, cung cấp phân bón hữu cơ cho bà con nông dân nên đã kiểm soát tốt và chọn được những hạt cà Cà phê chất lượng cao nhất, có hương vị đặc trưng nhất. Hạt cà phê đạt chất lượng cao nhờ vào thổ nhưỡng, nguồn nước, kĩ thuật chăm bón tốt và đặt biệc không lạm dụng thuốc  bảo vệ thực vật, đồng thời phải được kiểm soát kĩ lưỡng từ khi thu hái quả chín tại trang trại cho đến khâu sơ chế( tách vỏ tươi và phơi nắng trên sàn). Nhờ làm được điều đó nên cà phê Armoro luôn có đầy đủ các chất đặc trưng của hạt cà phê để có được hương, vị khác biệt so với cà phê khác.CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN

Đối với cà phê Armoro của chúng tôi, công nghệ lớn nhất là cái “Tâm”, vì sức khỏe của người tiêu dùng nên chúng tôi luôn kiểm soát tốt các khâu mặc dù rất đơn giản trong quá trình sản xuất, chế biến để có được những hạt cà phê chất lượng thật sự.


Armoro là để thấu hiểu cảm xúc và gu riêng biệt của từng quán cà phê, đáp ứng nhu cầu thưởng thức cà phê chân chính của người Việt Nam.


Bột cà phê rang xay nguyên chất khi rót nước sôi vào phin thì bột cà phê nở bung.

Tách cà phê luôn có hậu vị lưu luyến thuần túy từ nguyên liệu là hạt cà phê rang xay nguyên chất

Màu nước cà phê nâu nhạt, không sánh đặc.

Mùi vị khi uống: đắng dịu, chua thanh, sâu lắng, tự nhiên, cảm giác miệng và lưỡi sạch

Bột cà phê có mùi thơm dịu dàng, quyến rũ.

Lâu chìm khi cho bột cà phê vào nước ở nhiệt độ bình thường.